Chính sách vận chuyển

 

1.     Các đơn đặt hàng trong ngày được tính từ 0h00-17h00.  Các đơn hàng từ 17h01 được tính vào đơn hàng ngày hôm sau.

2.     Đối với khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh khách hàng nhận hàng trực tiếp: 

Số 18 đường số 3, Khu dân cư CityLand, Phường 5 Quận Gò Vấp Hồ Chí Minh

3.     Vận chuyển mất phí:

+ Khách hàng mua hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh không nhận hàng trực tiếp tại công ty thì phải trả phí vận chuyển tùy vào địa điểm nhận hàng (tối đa không quá 100.000đ)

+ Chuyển khoản trước khi nhận được hàng: Với hình thức này quý khách chỉ trả tiền phí vận chuyển cho bên vận chuyển với giá theo quy định của bên vận chuyển.

+ Các đơn hàng từ 10kg trở lên và có giá trị từ 30,000,000đ (Ba mươi triệu đồng) vận chuyển đi các thành phố khác được hỗ trợ 50% phí vận chuyển (Không bao gồm các hàng hóa dạng nước và hàng dễ vỡ).

4.     Khách hàng ở nội thành các thành phố trực thuộc trung ương sẽ nhận hàng trong thời gian từ 02-04 ngày (trừ ngày nghỉ trong tuần và các ngày lễ nghỉ theo quy định của nhà nước Việt Nam)

5.     Khách hàng tại các tỉnh, thành phố khác và các vùng ngoại thành của thành phố tùy vào địa chỉ cụ thể sẽ nhận hàng trong vòng từ 02-05 ngày sau khi đặt hàng.

6.     Công ty khuyến khích với trường hợp ở xa, quý khách tốt nhất nên nhờ người thân, người quen trực tiếp lên tận công ty mua hàng rồi gửi về địa chỉ của quý khách.

tin tức KHÁC