Chính sách bảo mật thông tin

1.     Mục đích thu thập thông tin khách hàng
Công ty thu thập thông tin khách hàng để nắm bắt được mong muốn của khách hàng để ngày càng nâng cáo dịch vụ chất lượng của công ty và nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.


2.     Phạm vi thu thập thông tin
Họ và tên:
Ngày tháng năm sinh:
Giới tính:
Địa chỉ mail:
Chứng minh nhân dân/ số căn cước nhân dân:
Nơi cấp:
Ngày cấp:
Điện thoại:
Số tài khoản ngân hàng:


3.     Công ty rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin một cách hợp lý khi:

+ Được sự đồng ý của khách hàng
+ Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam
+ Để bảo vệ quyền lợi của Công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khác khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.
+ Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mại có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, công ty sẽ thông báo cho Quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách hàng được chia sẻ. Quý khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

4.     Tổ chức thu thập và Lưu trữ thông tin
Địa chỉ của đơn vị thu thập quản lý thông tin cá nhân của khách hàng:
CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOẰNG ĐẠT
Địa chỉ: Số 18 đường số 3, Khu dân cư CityLand, Phường 5 Quận Gò Vấp Hồ Chí Minh
Mail: hoangdat6@gmail.com
Điện thoại: 02822465668

5. Thời gian lưu trữ
Hoằng Đạt sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do bạn cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho bạn hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi bạn có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
 
6. Cam kết bảo mật thông tin
Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình. Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào Website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố tại website: hoangdatgroup.com.vn. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi, mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi hợp tác với chúng tôi. 

tin tức KHÁC